เปิดคอมเม้นท์งานแต่ง ‘เวียร์-วิกกี้’ ถกเป็น 2 ฝั่ง สีหน้าเริ่มออก

เปิดคอมเม้นท์งานแต่ง ‘เวียร์-วิกกี้’ ถกเป็น 2 ฝั่ง สีหน้าเริ่มออก

สีน่าเริ่มออก ในวันงานแต่งน่ายินดี

เปิดคอมเม้นท์งานแต่ง ‘เวียร์-วิกกี้’ วิวาห์ชื่นมื่น แต่กลับสงสาร ‘เบลล่า’ สุดใจ

พระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ จูงมือเจ้าสาว วิกกี้ เข้าพิธีวิวาห์หวานแบบไทย-จีน สุดชื่นมื่น เจ้าบ่าวร้องเพลงบอกรักหวาน แฟนคลับแห่ยินดี

~

~

เข้าพิธีมงคลสมรสไปแล้วเมื่อเช้านี้ 17 กรกฎาคม 2565 สำหรับพระเอกชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับเจ้าสาวนักธุรกิจ

วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ ณ ห้องบอลรูม โรงแรม คาเพลลา แบง ค็อก บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่น โดยเชิญแขกคนในครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย

~

~

ผู้ใหญ่ที่นับถือและเพื่อนสนิทในและนอกวงการประมาณ 100 คน โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีการจัดขึ้นภายในครอบครัว มีญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายร่วมพิธี

เริ่มขบวนขันหมากตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถือฤกษ์งามยามดี 09.09 น. สวมแหวนแต่งงาน ต่อด้วยพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ต่อด้วยมีพิธีการยกน้ำชาแบบจีน

และรับประทานอาหารกลางวันเสร็จสิ้นพิธีการในช่วงเช้า ส่วนช่วงค่ำจะมีงานเลี้ยงอาร์ฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อไป งานนี้ วิกกี้ เจ้าสาวสวยสง่ามาในชุดศิวาลัยไทย

ประยุกต์

~

~

ตัดเย็บจากผ้าไหมไทยที่ทอผ้าไหมขึ้นมาเฉพาะ ส่วนหนุ่มเวียร์ เจ้าบ่าวสุดหล่อในชุดสูทสากลผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลี โดยทั้งสองสวมใส่เครื่องประดับที่จัดทำขึ้นพิเศษ

ด้วยเข็มกลัดและพินตราสัญลักษณ์ VW ด้วยทองคำขาวและฝังพลอยแท้ งานแต่งขนาดนี้ก็ไม่วายแน่นอนมีแฟนคลับเบลล่าเวียร์

เสียใจเป็นอย่างมากกกับงานแต่งในครั้งนี้ และก็มีคนยินดีกับเวียร์ที่ได้แต่งงานตามดั่งใจหวังที่จะมีครอบครัว

โดยชาวเน็ตต่างคอมเม้นท์กัน อาทิเช่น ไม่จำเป็นต้องครอบครอง..เพราะ เราไม่ใช่คู่กัน…ก็เปลี่ยนความรัก เป็นแบบมีความรู้สึกดีต่อกันได้ อีกไม่นานนางจะรู้ว่าเป็นแบบนี้ ดีที่สุดเลย

เป็นผู้ชายที่เคยชื่นชอบมาก แต่พอถึงวันนี้ จริงๆเราควรยินดีกะเขาสินะ แต่ใยเรา เฉย จริงๆ เฉยมาก ไม่มีความรู้สึกตื่นเต้น กรี๊ดกร๊าดใดๆเลยอ่ะ ไม่มีความอยากรู้อยากเห็นอะไรเลย เอ่อ จริงๆนะ งงใจ ทำไมวะ เป็นเหมือนกันมั้ย

~

~

ท้าปัญหามันเกิดแล้วจะแก้ไขในแบบที่เรายอมรับมันไม่ได้เราก็คิดถูกแล้วละเบลล่า ที่ตัดใจออกมาอย่างสวยงามค่ะ / ยินดีด้วยคะแต่แอบเสียดายนิดหนึ่งถ้าเป็นเบลล่าที่เราเชียร์มานานคงจะมี

ความสุขกับดาราที่เรารักแต่อย่างว่านะเค้าไม่ใช่เนื้อคู่กันก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาสเนาะยังไงก็ขอให้เฮียเวียร์มีความสุขกับชีวิตคู่ที่ได้เลือกแล้วนะคะ /

~

~

คบกันมะรัยใด้ทันแต่งคนคบ10ปีไม่ใด้แต่ง…ยินดีดัวยเด้อค่ะ / ขอแสดงความยินดีกับเวียร์วิกกี้ด้วยนะคะ / บางคนรอดูชีวิตคนอื่นว่าเขาจะไปกันได้กี่ปีบางทีคบกันแป๊บ

เดียวยุด้วยกันจนแก่เฒ่าก็มีส่วนมากเห็นคบกันหลายๆปีสุดท้ายก็เลิกกันมีเยอะแยะอย่าไปอัดคติกับชีวิตคนอื่นถ้าเรายังไม่ได้ดีไม่กว่าเขา

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published.