@”’บ้านหรู “หนุ่ม กรรชัย”

บ้านหรู “หนุ่ม กรรชัย”

หนุ่ม กรรชัย / เป็นอีกรายการดังที่ได้รับความนิยมจากผู้ชม สำหรับรายการโหนกระแส ออกอาการช่ อง 28
ดำเนินรายการโดยดาราและพิธีกรมากความสามารถ หนุ่ม กรรชัยด้วยลีลาดำเนินรายการสุดมัน

~

~


บวกกับเนื้อห า เ จาะลึกมีคุณภาพ ทำให้ชาวบ้านต่างติดตามรายการโ หนกระแสจำนวนมาก แต่เนื่องจากช่อง 3 ได้ขอคืนช่ อง 28 กับทางกสทช. ทำให้หลายคนต่างลุ้นว่ารายการจะยังดำเนินต่อไปหรือไม่ล่าสุดหนุ่ม กรรชัย


โพสต์ข้อความลงไ อจี บอกถึงอนาคตของรายการ โดยระบุว่า เดือนนี้ช่อง 28 ออนแอร์เป็นเดือนสุดท้าย โหนกระแสก็เช่นกัน ก่อนมีแฟน รายการเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

~

~


โดยอยากให้รายการดังย้ายเข้ามาอยู่ช่องหลักอย่างช่ อง 33 ไม่นานมานี้เมื่อวันที่ 01 ก.ค. 65 ได้มีการพูดคุยถึงประเด็น สาวข้องใจพี่ชายอยู่ที่แม่น้ำปิงเพราะตามที่ตนคาดการเชื่อไม่ใช่การตั้งใจที่

จุดที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ครั้งสุดท้าย จนได้มีการประสานงานตำร วจภูธรภาค 5 เพื่อเร่งคดีให้ได้ผลที่ชัดเจนจะได้
คลายข้อสงสั ย ซึ่งในรายการวันนี้พิธีกรดำเนินรายการคือคุณไก่ ภาษิต

โดยมารับหน้าที่แทน คุณหนุ่ม กรรชัย ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่ารายการโหนกระแส โดยปกติพิธีกรประจำรายการคือ หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับต่าง ชื่นชอบเนื่องจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ค าดว่าในวันนี้ที่มา

~

~

ดำเนินรายการไม่ได้อาจลาไปธุ ระส่วนตัวจึงเปลี่ยนเป็น คุณไก่ ภาษิต มาแทน จากการเปลี่ยนตัวพิธีกรในครั้งนี้กลายเป็นประเด็นเ ถียงในคอมเมนต์อย่างมาก

โดยฝ่ายหนึ่ง ก็ต้องการให้คุณหนุ่ม กรรชัย มาดำเนินรายการหากมาไม่ได้ให้หยุด ส่วนฝ่ายหนึ่งก็มองว่าคุณไก่ ภาษิต ก็ทำหน้าที่ได้ดี ไม่แ พ้พี่หนุ่ม และอีกส่วนต่างเข้าใจในการทำงาน

~

~

และให้เล็งเห็นถึงเนื้อหาในรายการมากกว่าพิธีกร สำหรับ ครอบครัวสุด อบอุ่นของพิธีกรหนุ่มคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก

ซึ่งคู่นี้แม้จะไม่หวานหวือหว า ก็แต่ย าวนานมากเลยละค่ะแถมยังมีพยานรักแล้วหนึ่งคนนั่นก็คือบุตรสาวอย่าง น้องมายู ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นแก้วต าดวงใจของคุณพ่อ-คุณแม่เลย

~

~

พยายามหาเวลาเพื่อทำกิจก ร ร มกับบุตรสาวคนนี้เสมอ เรียกได้ว่าน่ารักอบอุ่นมากเลยละค่ะและในวันนี้เราก็มีภาพบ้านของพิธีกรคนนี้มาฝากกันด้วย

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published.